Điện thoại:0989.65.1357 - 0976.877.448

Nhập hàng Trung Quốc - Nguồn hàng khổng lồ cho kinh doanh online

Khác với việc kinh doanh truyền thống bằng cách nhập hang băng chuỗi cung ứng từ đại lý cấp 1, cấp 2, cấp n. Hiện nay việc kinh doanh online đang trở thành vai trò chủ đạo trong sự phát triển của Thương Mại Điện Tử. Vì vậy việc tìm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ để kinh doanh là điều mà ai cũng quan tâm. 

Chợ đồng xuân là một trong những nguồn hàng đa dạng truyền thống

Có thể nói nhập hàng Trung Quốc chiếm tới 70% đối với các shop kinh doanh online hiện nay vì những ưu điểm như: 

- Giá cả rẻ, trong khả năng chi trả của nhiều người, đặc biệt là tỷ lệ online giới trẻ cao, họ không có nhiều tiền để mua sắm nhưng lại thường xuyên thay đổi mốt, vì vậy dễ dẫn đến họ thích mua giá rẻ. Bạn có thể bất ngờ khi cùng một sản phẩm bán tại Việt Nam là 100k thì chúng tôi sẽ tìm giúp bạn cùng sản phẩm đó được bán trên taobao, alibaba, tmall giá chỉ chưa đến một nửa, như vậy có phải là quá hấp dẫn khi nhập hàng tại Trung Quốc làm nguồn hàng chính không nào. 

- Mẫu mã đa dạng: bạn có thể lên các website phân phối và bán lẻ của Trung Quốc như taobao.com, tmaill.com, 1688.com, alibaba.com... thì có thể nói đây gần như là một thế giới sản phẩm với đủ các thể loại từ cái nhỏ nhất đến cái lớn, đủ màu sắc, mẫu mã, chủng loại. Vì vậy khi Nhập hàng Trung Quốc bạn có nhiều sự lựa chọn về chủng loại, màu sắc, chất lượng. Nhập hàng Trung Quốc bạn chủ động hơn trong việc quyết định sản phẩm kinh doanh, sản phẩm sử dụng mà không quá lệ thuộc vào những mối hàng phân phối theo phương pháp truyền thống, bạn chỉ cần ngồi máy tính có kết nối internet bạn có thể tham quan hàng trăm gian hàng chỉ trong thời gian ngắn và khả năng tìm được một sản phẩm ưng ý để ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam la cao hơn. 

- Trung quốc đang là một cường quốc kinh tế của thế giới, mà vị trí đị lý lại ngay sát Việt Nam, vì vậy hàng hóa có thể di chuyển bằng nhiều đường: đường bộ, đường không, đường thủy. Như vậy thì việc nhập hàng từ Trung Quốc trở lên vô cùng thuận tiện, rút ngắn thời gian, chi phí vận chuyển. 

- Hệ thống TMĐT của Trung Quốc ngày càng tỏ ra có vị thế với thế giới bởi nó đảm bảo tính an toàn, minh bạch hơn, trong tương lai không xa rất có thể các website như taobao, alibaba, tmaill, 1688 sẽ là một trong những hệ thống nguồn cung online lớn nhất thế giới và trở thành trang TMĐT quốc tế được nhiều người sử dụng. 

Nhiều các ưu điểm thế vậy thì có lẽ bạn đang thắc mắc là làm thế nào để nhập hàng từ trung quốc?

Hãy tìm hiểu tại Thư mục Hướng Dẫn để biết chi tiết hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với china247-Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀ THỦY 

Địa chỉ liên hệ: CT3A – KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: www.china247.vn

Fb: web.fb.com/china247/  

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Số điện thoại 0989.65.1357 – 0976877448 

Keys: nhập hàng trung quốc, nguôn hàng trung quốc

 

Thông tin công ty

Công ty TNHH TMDV Hà Thủy

CT3A - KĐT Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0989.651357

Email:chuyenhangchina247@gmail.com 

Oder dễ dàng - Chuyển hàng siêu tốc 

Uy tín - Tối ưu - Chu đáo 

 

Mạng Xã Hội

Facebook